KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

youtube Slider 2 slider img-banner banner

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM XNK ANH THIÊN PHÚC được thành lập vào năm 2012 và hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi là CÔNG TY TNHH TM XNK ANH THIÊN PHÚC.
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, chế tạo nhiệt, tấm chịu nhiệt, ống đúc chịu nhiệt, gia công cuốn ống, lò hơi, lò đốt, bồn chịu nhiệt, chõm cầu, đóng tàu.v.v.
Qua hơn 8 năm hoạt động và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh, trong đó phần lớn đã được đào tạo bậc đại học, cao đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, CÔNG TY TNHH TM XNK ANH THIÊN PHÚC đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.
Chúng tôi luôn trung thành với phương châm “ CHẤT LƯỢNG CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA TÔI  ”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thép tấm đúng chất lượng  , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.
 
Ghi chú:
  1. Quý khách hàng muốn có báo giá xin vui lòng gửi bản fax hoặc email có điền đầy đủ thông tin đơn vị, địa chỉ, số điện thoại/fax, loại hàng hóa và số lượng cụ thể.

  2. Chúng tôi hạn chế không báo giá qua điện thoại.

Một số mác thép tấm và tiêu chuẩn đặc biệt chúng tôi không tiện đưa lên trang này.

Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, mác thép hay tiêu chuẩn khi không có trên trang này hãy chủ động liên hệ trực tiếp tới điện thoại trên

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM XNK ANH THIÊN PHÚC

Đc :  130 Đường Linh Trung  KP.3 - P. Linh Trung  Quân Thủ Đức  TP. HCM

Đt :  ( 028 ) 37 010 118     

DĐ  : 0937 69 3689 -  0909 858 893  Mr Tuấn Anh

Www  :  theptamlohoi.com   - theptamchiunhiet.vn     

Email  : thepanhthienphuc@gmail.com